ฝากแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ

ตอนนี้ประจำเดือนหายไป15+วันแล้วคะ ตรวจแล้วแบบนี้คือท้องไม่ท้องคะ รูปแรก ตรวจวันที่11 รูปสองตรวจวันที่14คะ

ฝากแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ รูปแรกนึกว่าขีดสองมาจางๆ แต่ตรวจอีกก็1 เลยงงๆคะ