ใครเคยมีประสบการณ์ ปจด ไม่มา แต่ตรวจครรภ์ ก็ไม่พบ 2 ขีด แต่ไปตรวจเจอ ที่ รพ บ้างค่ะ

ตอนนี้ไม่งง มากเลยค่ะ ปจด ไม่มา แต่ตรวจฉี่ ไม่พบเลย

4 ตอบกลับ

เคยค่ะ ไม่มา2เดือน ตรวจให้ตายยังไงก็ขีดเดียว สรุปไม่ท้องค่ะ ทำใจให้สบาย ไม่เครียดนะคะ สักพัก1-2วันปจด.จะมาเองค่ะ ล่าสุด ปจด.ขาดแค่วันเดียวก็เจอ 2ขีดแล้วค่ะ

ปจดไม่มา14วันค่ะตรวจไม่พบพอไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นเพราะว่าเครียดค่ะเลยทำให้ฮอโมนเคลื่อน

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ถ้าไม่ท้อง ก็เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่

hmm nice info