สงสัย

ตรวจภายในมาเมื่อวันที่9 หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว วันที่10ตอนเย็นเริ่มมีมูกออกมา(มูกยังไม่มีเลือด)วันที่11 มีมูกออกมาอีกแต่ไม่เยอะ วันที่12 ก็มีออกมาเรื่อยๆ แต่ไม่เยอะมาก วันนี้13 เช้าก็มีอีกเต็มกกน.เลย จนตอนนี้ก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ แต่คือทุกครั้งที่ออกมาเป็นมูกไม่มีเลือดเลยนะค่ะ แต่ว่าท้องไม่ได้แข็งบ่อยนะ ถ้าพรุ่งนี้ยังมีอยู่แม่ต้องไปรพ.แล้วเนาะ แม่ๆบ้านอื่นคิดว่ายังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปก็ดีค่ะ เพราะแต่ละบ้าน อาการคลอดไม่เหมือนกัน ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย​นะคะ