เทสไข่ตก ผ่านมา14วัน ปจด ยังไม่มา

เทสไข่ตก เจอพีควันที่24กุมพา ผ่านมา14วัน วันที่9 -11 ตรวจท้องขึ้นขีดเดียว วันนี้ วันที่13มีนา ปจด ยังไม่มา มีสิทธิท้องไม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสองสามวันลองตรวจอีกทีค่ะ

7mo ago

มะเช้าตรวจก็ขีดเดียวค่ะ 🥹