เลือดสีน้ำตาลเข้มไหลออกทางช่องคลอด

มีเลือดสีน้ำตาลเข้มไหลออกมาตั้งแต่วันที่12แล้วค่ะ วันที่12ไหลนิดเดียว แต่วันที่13ไหลออกมาค่อนข้างเยอะ วันที่14จนถึงวันนี้ไหลมานิดเดียวค่ะ. วันนี้มีแบบนี้ออกมา ก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์ระหว่างมีประจำเดือนค่ะ เลยอยาดทราบว่ามันคืออะไรอะค่ะ ยังไม่ได้ตรวจครรภ์นะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เลือดสีน้ำตาลเข้มไหลออกทางช่องคลอด
5 ตอบกลับ

แนะนำ ให้ลองตรวจก่อนค่ะ ว่าตั้งครรภ์มั้ย ถ้าตั้งครรภ์แล้วเลือดออกคือไม่ปกติ ให้รีบไปหาหมอ ถ้าไม่ได้ตั้งครรภ์ อาจจะเป็น ปจด ที่ตกค้าง แต่ใดๆ ควรไปหาหมอค่ะ จะได้ทราบว่าคือเลือดอะไร

หาหมอดีกว่ามั้ยค่ะ เหมือนมดลูกติดเชื้อเลย จะได้รู้ว่าเลือดที่ออกคืออะไร

ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก แนะนำหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องอยู่หรือไม่คะ

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

2y ago

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ