จะท้องลมมั้ย

ตรวจทางช่องคลอด 6 week ตัวอ่อน 0.19 cm. เครียดมากเลย กลัวท้องลม?

จะท้องลมมั้ย
41 ตอบกลับ

ถ้าเจอตัวแล้วก็ไม่น่าจะท้องลมแล้วนะคะคุณแม่ ตอนตรวจ 5 week ก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ล่าสุดไปตรวจมา 10 week เห็นน้องชัดเจนโบกมือให้ด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ