จะท้องลมมั้ย

ตรวจทางช่องคลอด 6 week ตัวอ่อน 0.19 cm. เครียดมากเลย กลัวท้องลม?

จะท้องลมมั้ย
41 ตอบกลับ

ของเรา5w6dเห็นน้องเล็กๆแบบนี้เลย คุณหมอบอกว่าอีก2wไปอุตซาวใหม่ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะค่ะ

มีตัวอ่อน ไม่ใช่ท้องลมค่ะ ถ้าอายุครรภ์7+ขึ้นไปไม่เจอตัวอ่อน น่าจะท้องลมค่ะ

ท้องลมจะมีแต่ถุงค่ะแม่ แต่ถ้ามีเด็กแล้วเด็กไม่โต คือเด็กไม่สมบูรณ์ค่ะแม่

เห็นตัวเล็กยุนะค่ะไม่ท้องลมหรอกค่ะอีกอย่างอายุครรภ์น้องด้วยค่ะ

ของเรา7วีคยังไม่เจอเลย แต่เราไม่กังวลนะคะหมอนัดซาวอีก1เดือน

6 วีคยังไม่เป็นคนค่ะ เป็นตุ่มแบบนั้นเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ตอน6wk. น้องมีขนาด0.28ค่ะแม่ เจอน้องแล้วไม่ใช่ท้องลมค่ะ

ไม่ท้องลมนะคะ ของเราตอน 6 วีคนัองแค่ .20 cm ค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้ว

ไม่ลมละค่ะ มีตัวอ่อน ถ้าเห็นหัวใจกระพริบด้วยนี่สบายเลย

ของเรา 6 w แค่ 5 มิลเอง ไม่ท้องลมจ้า มีหัวใจเต้นด้วย