อยากสอบถามแม่ๆๆ ท้อง 5 สัปดาห์

มีคุณแม่ คนไหน ซาวตอน 5 สัปดาห์ แร้วเจอ ตัวอ่อน เด็กไหม ค่ะ กลัวท้องลม รบกวนขอประสบการณ์ หน่อยค่ะ กังวันมากๆๆ

1 ตอบกลับ

5สัปดาห์น้องแค่เดือนกว่าเองจ้า ยังเล็กอยู่ อย่าเพิ่งกังวลไปจ้า