ทีมแม่ๆมิถุนา มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างค่ะ 🥰🙏🏽

แม่ๆบ้านทีมมิถุนา มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ แตกตอนกี่week น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 37+4 อยากแตกแล้วค่ะ 🥹🙏🏽 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ทีมมิ.ย.เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 1 มิ.ย. เลยจ้าาา บ้านนี้ 38+2แล้ว น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ หมอบอกน้องอาจจะแตกภายในเดือนนี้ แม่ก็ลุ้นอยู่ทุกวันว่าเมื่อไหร่จะแตกอึดอัดไม่ไหวแล้ว

2w ago

รอปวดเอาค่ะ แม่ไม่อยากกระตุ้นแม่ถามพี่สะใภ้แล้วพี่สะใภ้บอกกระตุ้นเจ็บกว่าปวดเองอีกค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะ ท้องแรกเคยผ่าคลอด ตอนนี้ท้อง2 อายุครรภ์36+6w. กำหนดคลอด 12 มิ.ย.หมอเลื่อนวันผ่าให้ 4 มิ.ย.แต่หมอว่าท้องเริ่มปั้นบ่อย อาจจะไม่พ้นเดือน พ.ค.ค่ะ บ้านนี้ลุ้นไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ตอน36วีคพอดีปากมดลูกเปิด2เซ็น ตอนนี้36+4ยังไม่เปิดเพิ่มค่ะแต่อาการไม่ค่อยดีแลัวแทบจะเป็นคนพิการ555 อดทนอยู่ให้ครบ37วีค🤣

บ้านนี้37+4 เงียบมากค่ะ ทั้งๆที่ปากมดลูกเปิดตอน34วีค ไม่ได้ยาระงับคลอดด้วย แต่พอถึงเวลาที่สามารถออกได้น้องไม่ยอมออก😂

อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ ตอนนี้36+2 week กำหนด15 มิถุนา แต่หมดให้เลือกวันผ่าได้เริ่มที่1มิถุนาเปนต้นไปคะ

2w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

อยากแตกมากค่ะ พรุ่งนี้37วีคพอดี กำหนด11มิ.ยคะ อึดอัดมาก ปวดหลัง เจ็บหัวหน่าวบ่อยมาก น้องกลับหัวแล้ว

2w ago

กำหนดคลอด12มิ ยนี้ตอนนี้ปวดท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะอึดอัดหายใจไม่เต็มอิ่มยังใงไม่รู้คะ

เหมือนกันค่ะ 37+1 แล้ว อยากแตกตอนสิ้นเดือน 38w พอดี ไม่รู้น้องจะออกมาตอนไหน แม่ปวดทั่วร่างกาย ใจจะขาด🥹😂

กำหนดผ่า4มิถุนายนค่ะหมอบอกมีอาการก่อนเข้าก่อน แม่นี้อยากเข้าก่อนไวๆจัง ปวดร้าวทรมานไปหมด

บ้านนี้37+3วีคอยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกทั้งๆที่ปากมดลูกเปิดมา2อาทิตย์แล้วค่ะ

2w ago

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะแม่ ย้ายทีมจากมิ.ย.มาเป็นพ.ค.แล้วค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้37วีคพอดีเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะนัดคลอด13มิถุนาอยากคลอดแล้วค่ะ