จะท้องลมมั้ย

ตรวจทางช่องคลอด 6 week ตัวอ่อน 0.19 cm. เครียดมากเลย กลัวท้องลม?

จะท้องลมมั้ย
41 ตอบกลับ

ท้องลมคือมีแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็กค่ะ ถ้ามีตัวเด็กไม่เรียกว่าท้องลมลำดับต่อไปคืออยู่ที่พัฒนาการของเด็กว่าจะเจริญตามเกณฑ์มั้ยแค่นั้นค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะเพราะทุกอย่างคือธรรมชาติสร้างขึ้น ถ้าไม่สมบูรณ์ธรรมชาติเค้าก็จะคัดออกจากร่างกายนะคะ