จะท้องลมมั้ย

ตรวจทางช่องคลอด 6 week ตัวอ่อน 0.19 cm. เครียดมากเลย กลัวท้องลม?

จะท้องลมมั้ย
41 ตอบกลับ

ถ้าเจอตัวอ่อนแล้วต้องได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ เราเคยท้องลม2ครั้ง เจอตัวอ่อนแต่ไม่มีหัวใจ ตอนนี้ท้อง3 เจอหัวใจเต้นพร้อมตัวอ่อน6w1 d ปัจจุบัน34wแล้วจร้า