จางไปมั้ยคะ ตรวจก่อนครบรอบประจำเดือนมา 1 วัน

ตรวจตอนกลางคืน ก่อนประจำเดือนมา 1 วัน มีโอกาสไม่คะ ลุ้นเหนื่อยมาก

จางไปมั้ยคะ ตรวจก่อนครบรอบประจำเดือนมา 1 วัน
7 ตอบกลับ

เคยตรวจวันกำหนดประจำเดือนมา มิงไม่เห็นเลยค่ะ ต้องส่งแดด พอ3วันเมนขาด ถึงขึ้น รออีกหน่อยนะคะ ถ้าเรามั่นใจว่าฟรีสวันไข่ตกก้ท้องชัวร์

4y ago

แต่ถ้าเลือดออกแล้วพบว่าท้องไปซาวด์เลยนะคะ ระวังท้องนอกมดลูก

น่าจะมาแล้วนะคะ ของบ้านนี้ตรวจก่อน3วัน🥰

ท้องแน่นอน รออีกสักสองวัน เข้มขึ้นเลยแหละ

4y ago

แอบมีเลือดออกมาสีชมพูจางๆแล้วคะเมื่อเช้า ลุ้นขอให้เป็นเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ อยากมีน้อง😭😭😭

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วันค่าา

ภาพไม่ค่อยชัดเลยค่ะลองถ่ายใหม่นะคะ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

จางเหมือนกันค่ะ แต่น่าจะได้อยู่นาา

4y ago

ลุ้นคะ แม่ไปหาหมอยังคะที่ว่ามีปจด.เดือนออกมาอ่ะคะ

รออีกนิดค่ะตรวจใหม่