ตรวจครรภ์​ก่อนประจำเดือนมา

มีแม่ๆท่านไหนตรวจพบการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนมาไหมค่ะ​ และตรวจก่อนกี่วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา3-4วันค่ะ ขึ้นสองขีด ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า ❤

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ตรวจก่อน 4 วันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ :)

ตรวจก่อน ปจด. มา 2 วันค่ะ ตอนนี้ 12 วีคจ้า