จะมีลุ้นมั้ยเดือนนี้

ลองตรวจดู ก่อนประจำเดือนมา ก้อเจอขีดเดียว.. จะตรวจใหม่ก้อกลัวผิดหวัง

จะมีลุ้นมั้ยเดือนนี้
7 ตอบกลับ

ความเครียดบางทีก็ทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้นะคะ ของเราขาดไป 3 วันรู้เรื่องเลยค่ะ

ของเราก็เหมือนกัน แต่พอใจเย็นรอให้ขาดสัก7-10วันก่อน พอตรวจก็ขึ้นเข้มเลยคะ

รออีกนิดตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ ขอให้ได้ขอให้โดนค่ะ

ลุ้นๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังค่า

สู้สู้ค่ะ