แบบนี้คือท้องแน่แล้วใช่มั้ยคะ

ก่อนประจำเดือนมา2 วันเลยลองตรวจ

แบบนี้คือท้องแน่แล้วใช่มั้ยคะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะรีบไปฝากท้องแล้วจะได้ยาบำรุงเลือดมาทานนะคะ บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด1อาทิตย์เลยค่ะเพื่อความแน่ใจเลยรอตรวจช่วงนี้ ตอนนี้34wแล้วค่ะ

ตรวจตั้ง3อันเเล้วแม่ชัวเเน่นอน บ้านนี้ตรวจตั้ง4อันก่อนไปฝากครรภ์ 😆😆ประจำเดือนขาด4วัน

บ้านนี้ก็ก่อน2วันค่ะเเม่ตรวจทุกเดือนเลยกว่าจะมาตอนนี้37weekเเล้วจ้า เเข็งเเรงๆนะคะเเม่

ท้องค่ะ เราก็ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา2วันเพราะตื่นเต้น ตอนนี้36wแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า​ บ้านนี้ตรวจแล้วขึ้นจาง​ พอทิ้งไว้สักพัก2ขีดเข้มเลยจ้า​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องเเล้วคะ ยินดีด้วยคะ อย่าลืมดูเเลตัวเองเเละบำรุงตัวเล็กด้วยน่ะคะ☺️💖

ท้องค่ะ ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะอัลตร้าซาวด์ให้อีกที

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือน 2 วันค่ะ ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้อก่อนมีจำปะเดือน2วันคะ ตอนนี้20วีคแร้วจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ