คุณแม่อายุไม่ถึง 35 คุณหมอแนะนำให้ตรวจ Quad Test แทนการตรวจโครโมโซม ได้ผลอย่างไรกันบ้างคะ

สอบถามคุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ที่คุณหมอแนะนำให้ตรวจ Quad Test แทนการตรวจโครโมโซมเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากอายุยังไม่ถึง 35 บ้างมั้ยคะ ผลออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ครบถ้วนตามที่เราอยากรู้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แต่ถ้าหมอให้เลือกได้เจาะน้ำคร่ำน่าจะดีกว่านะคะ