Nifty test

วันที่6นี้ คุณหมอนัด อัลตร้าซาวด์+เจาะเลือด เทสนิฟตี้ คัดกรองดาวน์ซินโดรม ตื่นเต้นมากขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์. คุณแม่ท่านไหนเคย test บ้างคะ #คุณแม่อายุ 32 ยังไม่มีความเสี่ยงนะคะ แค่จะtest เพื่อความสบายใจค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ 29 จะครบ 30 ตอนคลอดน้อง ต.ค.นี้ พอดีค่ะ ตั้งครรภ์แฝดจากการทำ icsi อายุไม่เสี่ยงแต่ก็ตรวจค่ะ อยากให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรงที่สุด เลยตัดสินใจตรวจ ตอนนี้รอผลอยู่ ลุ้นมากค่ะ กลัวแฝดคนใดคนนึงเป็นแล้วอาจต้องยุติการตั้งครรภ์

5y ago

ไม่ได้ตั้งใจทำแฝดเลยค่ะ ตัวอ่อนของเราเกรดไม่ค่อยดี กลัวไม่ติดเลย คุณหมอให้เลือกว่าจะใส่ 1 หรือ 2 ด้วยความที่กลัวไม่ติดจริงๆเลยขอคุณหมอใส่ 2 ปรากฎได้ 2 ค่ะ ก็ดีนะคะได้แฝด แต่ภาวะเสี่ยงความกังวลเยอะเหลือเกินค่ะ ทั้งรกเกาะต่ำ การตรวจนิฟ หากเจอผิดปกติคนนึงจะทำยังไง จะยุติการตั้งครรภ์คนที่ผิดปกติคนเดียวได้หรือเปล่า หรือต้องยุติทั้งสอง ถ้าจะตั้งครรภ์ต่อ เราจะเลี้ยงดูเขาได้ดีมั้ย ถ้าเค้าปกติทั้งคู่ ตอนคลอดจไก่อนกำหนดเยอะมั้ย น้องจะตัวเล็กหรือเปล่า ความกังวลมากมายเลยค่ะ คุณแม่ต้องตัดสินใจดีๆนะคะถ้าจะทำแฝด

ของเราอายุ32คุณหมอ บอกไม่ต้องตรวจแต่ก็แอบกังวลคะ คุณหมอบอกว่าทำใจให้สบายดีกว่าอย่าคิดมาคะ เพราะถึงตรวจถ้าลูกสมาธิสั้น หรือออทิสติกก็ตรวจไม่พบ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

นัดวันเดียวกันเลยค่ะฉีดวัคซีนบาดทะยักเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะเค้ามาเกิดแล้วเค้าจะต้องอยู่กับเราไปจนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ30ค่ะ ตรวจแบบnifty pro รออาทิตย์เดียวค่ะ ผลออกมาดีมากเลยค่ะ ขอให้ลูกของแม่เจ้าของโพสต์ปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากคะ

บ้านนี้ก็ตรวจนิฟตี้จ้า รอผล10วัน ตอนนี้ผลออกแล้วลูกปกติดีจ้า คุณแม่บ้านนี้อายุ34 ค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงปกตินะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะ รอลุ้นมากๆเลยคะ

บ้านนี้อายุ 30 ตรวจ Nifty เหมือนกันค่ะรอผลแค่อาทิตย์กว่าๆ ทุกอย่างปกติดีค่ะ ได้ลูกสาว ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ

บ้านนี้27ปี ก็ตรวจจ้า รออาทิตหน้าผลเลือดออก ตื่นเต้นมากค่าา จะได้รู้เพศน้องด้วย🥰🥰

Test nifty เหมือนกันค่ะคุณแม่^_^ตรวจ nifty ดีค่ะคุณแม่ ตรวจแล้วโล่งขึ้นเยอะค่ะ แม่บ้านนี้ 31 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ตื่นเต้นตอนรอผลค่ะ เป็นสองสัปดาห์ที่กระวนกระวายใจเป็นที่สุด คิดไปสารพัด

5y ago

ขอบคุณมากคะ ผลออกเมื่อไหร่จะมาอัพเดทให้ฟังนะคะ

บ้านนี้ 32 ท้องแรก แต่ไม่เคยเทสค่ะ หมอว่าไม่มีความเสี่ยงค่ะ