แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม (Quad test) ผลออกมาเสี่ยงสูงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม (Quad test) ผลออกมาเสี่ยงสูงบ้างค่ะ แล้วพอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ แล้วตอนเจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม มีอาการหลังเจาะไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เสี่ยงสูง1:6 เจาะน้ำคล้ำแล้วค่ะผลออกพรุ้งนี้รุ้นมากเหมือนกันคะแม่ ตอนเจาะไม่เจ็บน่ะคะเหมือนฉีดยาทั่วไป ตึงๆนิดน่อย หลังเจาะก็ปกติคะแม่

1y ago

ผลออกมา ปกติคะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1.9 รอผลน้ำคร่ำอยู่ค่ะ ตอนเจาะไม่เจ็บนะค่ะและไม่มีอาการหลังเจาะเลยค่ะ

2y ago

ขอให้ผลปกตินะคะ บ้านนี้เสี่ยงสูงเช่นกัน 1:85 แต่บ้านนี้ไม่เจาะน้ำคร่ำ เลือกตรวจนิฟแทนค่ะ

บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกผลเลือดผิดปกติลูกเสี่ยงที่จะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ เครียดมากๆเลยค่ะ

1y ago

ไม่เกิน2สัปดาห์หลังเจาะเลือดค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1:8 ตอนนี้รอผลเจาะน้ำคล่ำยุค่ะ

2y ago

ขอให้ผลปกตินะคะ ผลคุณแม่ออกยังค่ะ

บ้านนี้ก้เสี่ยงสูงค่ะ