โรคดาวน์ซินโดรม​

ตรวจดาวน์​เเล้วมีความเสี่ยง15-20% ตอนนี้รอผลตรวจแบบนิฟตี้รอบสอง กังวลมากกลัวว่าลูกจะเป็นดาวใครมีประสบการณ์​บ้างค่ะ​

1 ตอบกลับ

ตรวจ 2 รอบเหรอ ถ้ารอบแรกมีความเสี่ยง ส่วนมากหมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ เพราะแม่นกว่า

2y ago

หลอกเอาเงินหรือเปล่าคะเนี่ย 555555