ตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง

ตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง หมอนัดตรวจน้ำค่ำต่อ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ เครียดมาก🥺

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกด้วยอายุ42เสี่ยงสูงมากหมอนัดเจาะน้ำคล่ำวันที่7มิ.ยทั้งเคลียดทั้งกดดันผลตวจดาวซินโดมเสี่ยงสูงเจอโรคNTD.😞😞กลัวน้องไม่แข็งแรง.

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🥹🥹

พี่แถวบ้านอายุ42 ท้องเสี่ยงสูงเจาะน้ำคล่ำ ผลออกมาปกติ ตอนนี้คลอดแล้วได้4_5เดือนน้องปกตินะคะ

4mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะบ้านนี้เพิ่งไปเจาะมาเมื่อวันศุกร์ไม่เจ็บแค่หน่วงๆค่ะ รอผล วันที่ 28 นี้ค่ะ

4mo ago

พยายามจะไม่เครียดนะค่ะ🙏🥺

อย่าเครียดมากนะคะ บางทีตรวจน้ำคล่ำก็ไม่เสี่ยงนะคะผลออกมาปกติค่ะ😊

ตรวจน้ำค่ำผลออกมาปกติก็มีเยอะนะคะ ทำใจสบายๆอย่าเครียดค่ะแม่✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ 1:109 โดนเจาะน้ำคร่ำไปแล้วผลออกวันที่11มิ.ยค่ะ

4mo ago

มันเป็นความเจ็บที่เรายังทนไหนค่ะมันแค่หน่วงๆแปปเดียวเองบ้านนี้โดนเจาะไป4เข็มเลยเพราะคนพี่เขาไม่ยอมหลีกหมอ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เราเจาะวันที่4มิย.นี้ค่ะ

4mo ago

เช่นกันนะค่ะแม่

สอบถามหน่อยจ้าแม่ แม่รอผลเลือดกี่วันคะถึงรู้

4mo ago

ขอบคุณจ้า

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ พึ่งเจาะไป 30 พฤษภา ค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ รอผลน้ำคล่ำ14มิถุนาค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เจาะเลยค่ะ รอใบส่งตัว🥺