ตอนท้องขี้หงุดหงิด เวลาโมโหหรือโกรธ จะใส่อารมณ์ และเสียงดัง พอลูกออกมาเวลาร้องโอ๋ยากมาก แล้วดูเค้าไม่พอใจมากๆ ควรทำยังไงดีคะ🥺😔 เครียดมาก

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ใช้วิธีแก้ยังไงกันคะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดส่วนมากเป็นแบบนี้ค่ะ แม่ต้องอดทนหน่อยนะคะช่วงแรก

3y ago

อยู่ที่การเลี้ยงดูด้วยส่วนหนึ่งค่ะ