ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ได้ 1:5

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ได้ 1:5 อายุ 28 มีโอกาสสูงมั้ยค่ะ เจาะน้ำคร่ำวันพฤหัสบดีนี้ กังวลมาก ??

18 ตอบกลับ

ผลเป็นยังไงมั้งคะบ้านนี้ก็กำลังจะไปเจาะมีความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ