ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ได้ 1:5

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ได้ 1:5 อายุ 28 มีโอกาสสูงมั้ยค่ะ เจาะน้ำคร่ำวันพฤหัสบดีนี้ กังวลมาก ??

18 ตอบกลับ

เสียค่าใช้จ่ายไหมคะคุณแม่ เราอายุ21หมอก้ให้ตรวจ แต่เราเสีย4000เราฝากคลีนิค

ขอโทษนะคะ กี่weekถึงได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมไม่รู้จริงๆค่ะ

5y ago

ตรวจเลือด 12-13 สัปดาห์ขึ้นไปครับ

อายุก็ยังน้อยอยู่ทำไมถึงตรวจอาคะ พ่อเด็กอายุเยอะเหรอ

5y ago

ตราบใดที่คุณเป็นมนุษย์และมีโครโมโซม สามารถมีลูกเป็นโรคอะไรก็ได้ทั้งนั้น​ โรคแบบนี้มองไม่เห็นตั้งแต่แรกๆที่อยู่ในท้อง​ คลอดออกมาถ้าเป็นถือว่าแจ็กพอต​ อายุเท่าไหร่ก็ควรตรวจนะคะสมัยนี้

บ้านนี้ 1:10000 ความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำคะ

รอผลเจาะน้ำคร่ำยืนยันก่อนค่า

กลัวเหมือนกันค่ะเพาะแฟนอายุ38

ทำใจให้สบายนะคะ สู้ๆๆๆคะ

1:63รอผลเจาะนำ้ครำ่วันที่7/11จ้าเป็นกำลังใจให้กันและกันเนาะคุงแม่