มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะประจำเดือนมาล่าสุดวันที่21/พค.ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตรวจครั้งแรกแอบมีขีดจางๆแล้วตรวจอีกขึ้นขีดเดียวค่ะแล้วต้องรออีกนานมั้ยค่ะถึงจะลองตรวจอีกได้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนมาวันแรก 21 พค. เดือนมิถุนายังไม่มาตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ ตอนนี้ไปฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้7wแล้วค่ะ

อีก1อาทิตย์ตรวจอีกทีคะ