แชร์ค่า hcg กันค่ะ

ตรวจครรภ์ได้ 6 w 2 d ซาวน์กับคุณหมอเจอแต่ถุงค่ะ วันนี้เลยไปตรวจเลือด ค่า hcg 479 ถือว่าผิดปกติยังไงมั้ยคะ กังวลค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นนะคะแม่ๆ ❤️

1 ตอบกลับ

ของเราค่าเลือดก็ประมาณนั้นค่ะ 6+3 วีค แต่เจอตัวอ่อนและหัวใจแล้ว