อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

ตรวจครรภ์เเล้วพบว่าตั้งครรภ์เลยไปหาคุณหมอ คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ไม่พบอะไรเลย ผ่านไป1เดือนซาวด์อีกรอบพบเเค่ถุงตั้งครรภ์ เสี่ยงท้องลมมั๊ยคะ

อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน
1 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าคะ รออีกสัก2-3วีค อาจเจอน้องคะ