เด็กดื้อไม่ยอมกลับหัว

29Wผ่านไป 33Wผ่านไป 35Wผ่านไป....... เจ้าเด็กดื้อก็ไม่ยอมกลับหัว!!! อยู่ท่านี้มาตั้งแต่ตอนซาวด์29W จนปัจจุบันก็ยังอยู่ท่านี้ แม่ยังเหลือความหวังที่จะลุ้นให้หนูกลับหัวอีกไหมเนี่ย ไม่อยากผ่าเลย? ฟูจิเอ๊ย

เด็กดื้อไม่ยอมกลับหัว
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เรา 34w ล่ะ สงสัยต้องผ่า☺️

5y ago

ไม่อยากจะผ่าเลยค่ะแม่😂