อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน 9+3 วีค หมอบอกท้องลม บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน
3 ตอบกลับ

ถ้า 9W แล้วไม่เจอ โอกาสท้องลมสูงค่ะ ยังไงลองเปลี่ยนหมอตรวจให้ละเอียดอีกรอบเพื่อความมั่นใจ

2y ago

ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วจ้า

สอบถามคะ… ตอนท้องลมมีอาการอะไรไหมคะ เช่น เลือดออกกระปริดกระปรอย ปวดท้องไหม

1y ago

มีเลือดตอนกลางคืน พอใกล้ๆรุ่งเช้าปวดท้องหนักมากๆๆๆ แล้วถุงก็หลุดเลยค่ะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ