ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์วันที่9.09.2565 ขึ้นสองขีดแต่ขีดที่สองจางมาก เดือนที่แล้วรอบเดือนมาปกติวันที่2หมด7เราทำการบ้านมาตลอดตั้งแต่วันที่11ตอนนี้รอบเดือนขาด10วันเมื่องานเราตรวจขึ้น2ขีดแตาจางคิดว่าเป็นไปได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หากไม่ได้ คุมกำเนิดก็ท้องค่ะ ขีดจางๆก็ท้องค่ะ

2y ago

ค่าา🥰❤️