เครียดมากคะ ขอแนวทางหน่อยแม่ๆ😥

ตรวจครรภ์มาเมื่อวาน ไม่กล้าบอกครอบครัวทำยังไงดีคะ คือพ่อเราเค้ารู้เรื่องราวของแฟนคนนี้มาในทางที่ไม่ดี ซึ่งแฟนเก่าเราเป็นคนมาเป่าหูคะ แฟนคนปัจจุบันเค้ารับผิดชอบทุกอย่างนะคะ แต่ไม่รู้จะหาทางบอกยังไงดีคะ 😥 กลัวมาก เครียดมาก ตอนนี้เราเหลือแต่พ่อคะ แม่เสียแล้วไม่รู้จะหาทางไหนดี😰 เพราะตอนนี้พ่อไม่ชอบขี้หน้าเเฟนคนนี้เลยเหมือนรับไม่ได้😔

เครียดมากคะ ขอแนวทางหน่อยแม่ๆ😥
1 ตอบกลับ

ใช้ความดีเข้าแลกเท่านั้นค่ะแม่