เครียดมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่ง เครียด

33 week แล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของใช้เสื้อผ้าลูกเลย อยากเซฟสุดๆ เพราะพ่อน้องหาคนเดียว อยากคลอดเร็วๆ จะได้ทำงานมีเงินซื้อของให้น้อง เครียดมากคะ เห็นเขาเตรียมของให้ลูกกัน แต่เรากลับไม่มี

1 ตอบกลับ

เตรียมเฉพาะที่จำเป็นจริงๆก่อนค่ะ เช่นเสื้อผูก ใช้ผ้าอ้อมประหยัดค่ะ ผ้าขนหนู ทิชชู่เปียกแพงก็เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ผ้ารองฉี่ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า คัตตอนบัด มหาหิง สำลีแผ่น,ก้อน ทิชชู่แห้ง พอคลอดปุ้บแม่จะไม่อยากไปทำงานเลยค่ะอยากเลี้ยงลูกเองดูแลลูกเองให้ใครเลี้ยงก็ไม่เท่าเลี้ยงเองค่ะ

2y ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะ หลังคลอดจะโหยหาการนอนมากค่ะ