ตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีดจาง

ตรวจครรภ์ช่วงบ่ายๆ ขึ้น2ขีดจางๆ เทส2รอบก็ขึ้น สรุปตั้งครรภ์ชัวร์ไหมคะ และอาการช่วงนี้เริ่มไม่ค่อยแพ้ แต่หิวหนัก อ่อนเพลียสุดๆ มีเวียนหัวนิดๆเท่านั้นคะ

ตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีดจาง
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ 🥰

ท้องค่ะแม่