ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้เลยค่ะ จนตอนนี้ลูกสาวได้5เดือนแล้ว

จางเหมือนกันเลยค่ะ จางจนแบบมองไม่ออกเลยถ้าไม่สังเกตุ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ เราตรวจมา 5 วันก็ขึ้นแบบนี้

2y ago

สู้ๆนะแม่ ของเราตรวจแล้วขึ้นให้ลุ้นทุกเดือน พอเลยวันประจำเดือนตรวจก็ยังจาง ผ่านไปเกือบอาทิตย์ป้าแดงมา หมดกัน

ของแม่แบบนี้เหมือนกันค่ะ8วีคเเล้ว

2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

แบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้21w ท้องคะ

ท้องไหมคะ ปจด.ขาด 2 วัน

แม่ จขพ.ท้องมั้ยคะ

ท้องอ่อนค่ะ

น่าจะท้องนะ

2y ago

ขอให้น้องมาจริงๆ รอมากๆ>