ตรวจครรภ์ครั้งแรก

ตรวจรอบเดียวขึ้นสองขีดชัดขนาดนี้ต้องตรวจอีกรอบเพื่อความมั่นใจและแน่ชัดมั้ยคะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจครรภ์ครั้งแรก
19 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะทางนี้ประจำเดือนขาดจะเดือนแล้วตรวจทุกอาทิตย์ได้แต่ขีดเดียวทั้งที่ประจำเดือนมาปรกติทุกเดือน.ยินดีด้วยนะคะ

ชัดแล้วนะคะ เราตรวจก่อนปรัจะเดือนมา1วัน ก็ขึ้นแบบนี้ เพราะรู้สึกเจ็บหน้าอกคัดตึงเต้าเลยตรวจ ล่าสุดได้4สัปดาห์แล้ว

แนะนำไปฝากเลยค่ะไม่น่าจะต้องตรวจซ้ำแล้วนะคะ😂บ้านนี้จางมากๆหมอซ้ำให้ที่ โรงพยาบาล3อันรวด ตอนนี้30wแล้ว❤️

เจ้าของโพสอยากมีลูกไหมคะ ถ้าอยากมีดีใจด้วยคุณท้องแล้ว แต่ถ้าไม่อยากมีก็ต้องเลี้ยงดูกันต่อไปคะ 🙂

บ้านนี้ก็แจ่มแบบนี้ค่ะไม่แน่ใจตรวจอีกอันก็แจ่มเลยไปตรวจโรงบาลให้ชัวสรุป7วีคกว่าแล้ว

ยี่ห้อนี้ชัวร์ค่ะเราก้อปังเหมือนกันขึ้น2ขีดเข้มเรยค่ะตอนนี้11w6dแล้วจ้า

2y ago

ของพี่ขาดจนชินจ้าตอนตรวจขาด2เดือนเลย จนไม่รู้ว่าน้องมา แต่พี่มีอาการคัดตึงเต้านมแบบประจำเดือนจะมาเจ็บ2อาทิตเลยลองคุยกับแฟนพี่ว่าตรวจมั้ยพอตรวจขึ้น2ขีดเท่านั้นล่ะ น้ำตามันก้อซึมมาเลยจ้า☺️☺️

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้เมนส์ขาด3-4วันแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย กลัวไม่ติด

บ้านนี้ตรวจไป9อัน😂 กลัวไม่ใช่ความจริง เป็นคนมีลูกยาก❤️

ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วค่ะ ฝากครรภ์ได้เลย

ชัดแล้วค่ะแม่ สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ