ขออนุญาตหาเพื่อนคลอด สิงหาคม 2565

36 ตอบกลับ

13 สิงหาคม2565 ซาวด์ตอน6สัปดาห์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์แต่ถุงไข่แดงมองไม่ชัดหมอบอกหนังท้องหนา ไว้รอซาวด์ตอน8-9สัปดาห์คะ ลุ้นไปอีก แต่แพ้ท้องทุกวันเลยคะ

กำหนดคลอด 10 สิงหาคมค่ะ ตอนนี้8 สัปดาห์กับอีก6วัน รอไปซาวด์ดูน้องวันที่9ที่จะถึงนี้ค่ะ😄

สิงหาเช่นกันค่า 27สิงหา65 น้ำหนักแม่ขึ้นมา3กก.แล้วค่ะ ได้ลูกสาว ท้องแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นสุดๆเลย🥰🥰

10สิงหา65ค่ะ😊 ซาวด์แล้วเห็นลูกแล้วค่ะมีแขนขาหัวใจครบเลยท้อง2แต่ตื่นเต้นเหมือนเดิม

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันจร้า กำหนดคลอด9สิงหา

เรา 9 สิงหาค่ะ ท้อง 3 พร้อมปิดอู่ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ตอนนี้เพศไรอม่ได้หมด 555

ในแอป กำหนดคลอด 12 สิงหาคม 65 เหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ไปหาคุณหมอคะ

กำหนด4สิงหาค่ะ👶ท้องแรกค่ะ😊ได้ลูกชายคับป๋ม💕ตื่นเต้นมากค่ะ😊

ในแอพบอก16สิงหาค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เราค่ะ หมอบอกว่ากำหนดคลอด 12 ส.ค. ค่ะ😊 ของแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

กำหนดคลอด1สิงหาค้ะ ท้องแรก ตื่นเต้นและลุ้นมากๆเลยค้ะ