ตรวจครรภ์เองขึ้น2ขีดจางๆ แต่ไปโรงพยาบาลตรวจไม่เจออะไรเลยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ เลยไปตรวจที่โรงพยาบาล ก่อนจะไปโรงพยาบาลก็ตรวจขึ้นค่ะ แต่พอไปตรวจที่โรงพยาบาลกลับตรวจไม่เจอเลยค่ะ อัลตราซาวด์ก็ไม่เจอ (ผ่านหน้าท้อง) แต่หมอก็ให้แค่ยาคุมมากินดูค่ะ อีก1เดือนหมอนัดมาใหม่ แล้วพออีกวันก็ตรวจอีกค่ะก็ยังขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยัง งงๆ อยู่ค่ะว่าตกลงเราท้องรึป่าว😅

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปจด.มาล่าสุด23 เม.ย. ตรวจครั้งแรกขึ้น 2ขีดจางๆ จางมากกกก แทบมองไม่เห็น แต่ครั้งต่อๆไปก็ตรวจไม่เจอเลยค่ะ งงและสับสนมาก

4mo ago

เดือนหน้าเรามาลุ้นกันใหม่นะคะ ทางนี้ก็พึ่งตรวจเมื่อเช้าก็ยังจางอยู่เลยค่ะ แต่เข้มขึ้นนิดหน่อย🥲

หาหมอ31พค หมอบอกขีดเดียว เราตรวจอีก06/06 2ขีดชัด ตรวจตั้งแต่17-27พค 2ขีดทุกอัน 21อัน

ขอดูที่ตรวจหน่อยค่ะ แล้ว ปจด.มาล่าสุดวันไหน

4mo ago

ก็อาจจะท้องอ่อนๆเลยยังตรวจไม่ขึ้นค่ะ ลองเปลี่ยนที่ตรวจหลายๆยี่ห้อเปรียบเทียบกันดูค่ะ ระหว่างรอไปหาหมอรอบหน้า

ตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

4mo ago

ชัดแบบนี้ท้องแล้วค่ะ

ปจด.ขาดนานยังค่ะ

4mo ago

ประจำเดือนมาล่าสุดคือ วันที่21 เมษาค่ะ แล้วก็มาอีกทีวันที่1 พ.ค. แต่วันที่1มาแค่1วันค่ะมานิดเดียวไม่รู้ว่าใช่ประจำเดือนไหมค่ะ