ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ

เราตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆค่ะ ตรวจมาหลายอันก็ขึ้นขีดจาง ตรวจก่อนครบ1อาทิตย์ก็ยังจางอยู่ พอครบอาทิตย์ตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ #แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ