ขึ้นจางๆแบบนี้มาเกือบ2อาทิตย์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ มาเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่พอใช้ที่ตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้นค่ะ แต่ถ้าหากใช้ที่ตรวจแบบฉี่ผ่านหรือแบบหยดจะขึ้นค่ะ ขึ้นทุกอันเลย ไปหาหมอแล้วแต่ก็ไม่เจอค่ะหมอนัดอีกทีวันที่28นี้ค่ะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ ตอนนี้ก็ยัง งงๆ ว่ามีไหมหรือไม่มี

ขึ้นจางๆแบบนี้มาเกือบ2อาทิตย์
7 ตอบกลับ

แล้วถ้าว่าตรวจเจอจาง2อาทิตย์แล้ว ป่านนี้ตรวจก้อต้องเข้มแล้วค่ะ ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ทางนี้ ปจด ขาด2เดือนกว่า แล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆ3อัน😂 ไม่รู้ว่าท้องหรือป่าว

ยินดี ด้วยค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ปัจจุบันน้องได้ 12 วีคแล้ว

3mo ago

ของแม่เข้มขึ้นไหมคะ

ถ้าท้อง จะแบบจุ่ม หรือแบบหยดก็ขึ้นจ้า

มันจางมากอ่ะค่ะ ตรวจเลือดดูนะค่ะ

ถ้าท้องต้องขึ้นทุกอันค่ะ

หาหมอตรวจเลยค่ะแม่