ขีดจางมากกกกกก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการ ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ จางมากๆ ถ่ายรุปไม่ติด ตรวจ 4 อัน ขึ้นเหมือนเดิมทั้ง 4 อัน แบบนี้ท้องมั้ยคะ แต่เมือวานตรวจไม่ขึ้น วันนี้มาตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องรออีก 1 สัปดาห์แล้วลองตรวจใหม่ดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมากเลย 🥰