เราท้องรึยังนะ!!!

ตรวจก่อนรอบประจำเดือนจะมาประมาณ 4วันค่ะ 😁😁😁

เราท้องรึยังนะ!!!
24 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ฝากท้องรับยามาทานได้เลยจ้าแม่

ตรวจก่อนประจำเดือนมาใช่ไหม 😊 ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ใช่ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา เพราะเหมือนจะมีอาการนิดๆตอนแรกคิดว่าเรา วิตกจริตไปเอง 555

2 ขีดจางๆค่ะ ประจำเดือน ขาด 1 สัปดาห์

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ 😊

ท้องชัวรๆเส้นขึ้นแดงชัดเลย

ตอนเราตรวจขึ้นชัดมากๆ

ขีดจางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ผลตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยค่ะค

4y ago

Post reply imageGIF

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

Post reply imageGIF