ปล่อยมาเกือบปี แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมคะแม่ๆ

พอมีสิทธิ์ลุ้นเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ไหมคะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ 2ขีด แต่อีกขีดจางๆ🥹🥹

ปล่อยมาเกือบปี แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จางค่ะ แต่ตอนนี้15w1dแล้ว🥰

แนะนำใช้ที่ตรวจหลายยี่ห้อค่ะ

ที่บ้านปล่อยมา 3ปี กว่าจะมา 😂

มีโอกาศเสมอคะ สุ้ๆๆ