ท้องเเรกตั้งครรภ์ได้3เดือน

ตกใจมากค่ะท้องเเรก เข้าห้องน้ำเป็นตกขาวสีชมพู เเล้วสีน้ำตาลอ่อนๆ อันตรายต่อทารกไหมค่ะ ถามแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้องเเรกตั้งครรภ์ได้3เดือน
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งค่ะ เราเป็นแบบนี้ตกขาวสีน้ำตาลออกมาตอน 11 สัปดาห์ หมอให้ยามาสอดและนอนนิ่ง 1 สัปดาห์ ตอนนี้ได้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ ตกใจมากตอนนี้ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ