ตรวจเองรอบ2ขึ้นชัดมากแต่ไปตรวจโรงบาลคุณหมอบอกผลออกมาไม่ตั้งครรภ์ งงเลยคะ

ตกลงตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจเองรอบ2ขึ้นชัดมากแต่ไปตรวจโรงบาลคุณหมอบอกผลออกมาไม่ตั้งครรภ์ งงเลยคะ
16 ตอบกลับ

รออีกสัก1-2สัปดาห์ก่อนนะคะ อาจจะตั้งครรภ์อ่อนๆยุ่หรือไม่ก้อผลเทสหลอกคะ