ตรวจเองรอบ2ขึ้นชัดมากแต่ไปตรวจโรงบาลคุณหมอบอกผลออกมาไม่ตั้งครรภ์ งงเลยคะ

ตกลงตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจเองรอบ2ขึ้นชัดมากแต่ไปตรวจโรงบาลคุณหมอบอกผลออกมาไม่ตั้งครรภ์ งงเลยคะ
16 ตอบกลับ

ทัองคะอาจจะท้องอ่อนๆอีกเดือนก็ไปฝากเลยคะคุณแม่

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

2อาทิตย์ไปใหม่ ยังงัยก็ท้อง

อีก 7 วันลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

ต้องขอตรวจเลือดเลยค่ะ

ท้องค่ะ

2y ago

ไปตรวจโรงพยาบาลหมอบอกตรวจไม่เจอคะงงเลย