พยาบาลบ่นว่าท้องเล็ก

36+4วีคไปเจาะเลือดตรวจท้องวันนี้พยาบาลบ่นท้องเล็ก พอซาวด์คุณหมอก้อบอกว่าลูกตัวเล็กแต่แข็งแรงปกติ พอเราอ่านในใบซาวด์มันขึ้น 33+4วีค น้ำหนักลูก2193กรัม เราเชื่ออะไรได้บ้าง งงเลยคะ

พยาบาลบ่นว่าท้องเล็ก
3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ในรูปอัลตร้าซาวด์น่าจะเชื่อได้ช่วงครั้งแรกที่ซาวด์นะคะแม่ ครั้งหลังจะคลาดเคลื่อนอยู่ค่ะ

ถ้าอายุครรภ์จริง 36 w ก้อถือว่าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

นน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะแม่

5y ago

อายุครรภ์จิง36+4แต่ในใบซาวด์33+4คะแม่