หมอกระตุ้นมดลูกตอน 39+2 W จนตอนนี้ 39+6 W มีอาการเจ็บๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ ??

หมอกระตุ้นมดลูกตอน 39+2 W มีอาการเจ็บๆหายๆ 3-4 ครั้ง/ชม. จนตอนนี้ 39+6 W ยังมีอาการเจ็บเหมือนเดิมแต่ไม่มีมูกออกมาเลยยกเว้นวันที่แม่เดินมากๆ และน้องเริ่มดิ้นน้อยลง แบบนี้ปกติมั้ยคะ ??#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นน้อยลง ไม่ถึง10 ครั้งต่อวันให้ไปโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ฝากครรภ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ