บวมแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้แม่ได้ใส่ถุงเท้ารึเปล่าคะ บ้านนี้ใส่ถุงเท้าแล้วถอดมาแบบนี้เหมือนอั้นลม พอถอดสักพักยุบค่ะ กดเปิดประตูลม ก็ยุบค่ะต้องเปลียนไซส์ถุงเท้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยคะ

กดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวไปหาหมอด่วน แต่ถ้าคืนตัวเอาเท้าแช่น้ำอุ่น ตอนนอนให้เอาหมอนรองเท้าสูงค่ะ