38 weeks อยากคลอดแล้ว

แม่ๆคนไหนคลอด38weeks บ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 12 มิถุนายน อยากเห็นหน้าเด็กน้อยแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

12 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการปวดหลังแล้วมาปวดขาแทนและเจ็บจิมิมากกว่าเดิมค่ะ อาการจะคลอดเงียบกริบ😅

2y ago

โดนกระตุ้นค่ะ ไม่ถึงกับให้ยาเร่งคลอด เมื่อวานก็มีมูกเลือดออกหมอว่าปกติ วันนี้ก็มีออกมานิดนึง แต่ยังไม่ปวดท้อง ท้องก็ไม่แข็งถี่ น้ำก็ยังไม่เดินค่ะ