ถามผู้รู้ค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด12เมษาแต่หมอนัดไปคลอด17เมษา ตอนนี้อายุครรภ์38+6แล้วค่ะขอสอบถามผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนัดไปฉีดยากระตุ้นคลอดค่ะบ้านนี้กำหนด17เมษาหมอนัด22ไปฉีดยากระตุ้นมีสิทธิ์คลอดก่อนกับไม่คลอดค่ะรอแตกอย่างเดียวเลยตอนนี้