ตอนนี้เป็นกังวลเรื่องฝุ่นPM 2.5 มากค่ะ ลูกยังไม่ครบเดือน

ด้วยตอนนี้สถานะการณ์ฝุ่นยังอยู่ในขั้นวิกฤต เลยเป็นห่วงลูกค่ะ ผู้ใหญ่ยังดีที่มีหน้ากากกรอง แต่เด็กทารกนี้สิคะไม่มีอะไรกรองเลย ถึงแม้ว่าจะอยู่ในบ้านก็ไม่พ้นต้องเจอ ไม่มีเครื่องฟอกอากาศด้วยสิ แบบนี้กลับไปพัก ตจว.ก่อนดีมั้ยคะ รออีกสักเดือนค่อยกลับมา กทม แม่ๆว่าเรากังวลไปมั้ยคะ หรือใครพอมีวิธีดีๆอะไรแนะนำได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หากมีที่ไป แนะนำว่าควรไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ